Ở đâu bán quạt điện tốt nhất

Ở đâu bán quạt điện tốt nhất.

Mùa nóng nắng thế này chắc hẳn cụm từ “quạt điện” đang sốt xình xịch vì được các cô các chú các anh các chị các em tìm kiếm mạnh mẽ.

Và bên cạnh việc nhanh chóng tìm được chiếc quạt điện ưng ý thì mọi người cũng quan tâm đến địa điểm nào bán quạt tốt nhất, và cụm từ “ở đâu bán quạt điện tốt nhất” lại được mọi người quan tâm nhiều nhất.

o-dau-ban-quat-dien-tot-nhat

Hiện nay trên thị trường lợi dụng mùa nóng nắng và uy tín của các hãng quạt nổi tiếng mà đã có không ít các địa điểm bán quạt đã không màng tới lợi ích người tiêu dùng mà chỉ màng đến lợi ích bản thân đã nhập các lô hàng giái hàng kém chất lượng về bán để kiếm lời.

Vì vậy nếu là những người tiêu dùng thông thái các bạn nên tìm hiểu kỹ càng địa điểm mua quạt tin cậy và nên test thử quạt trước khi mang về nhà.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng quạt uy tín tại Việt Nam như Senko, Asia, Lifan, Media, Panasonic, Kanguroo…

o-dau-ban-quat-tot-nhat

Chuyên bỏ sỉ và bán lẻ các loại quạt , nhận bảo hành và bán các phụ kiện quạt chất lượng.

Vì vậy khi đến với chúng tôi quý vị sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng giá cả cũng như chính sách phục vụ khách hàng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV QUỐC TẾ TÂM SÁNG

Tại TP.Hồ Chí Minh

- Đ/c Trụ sở : 646 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q. Gò Vấp, TPHCM

- Văn phòng : 387-389 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

- Kho hàng : 127/42, Đường TMT2A, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

- Điện thoại : (08) 6670 5948 – Di động : 0977.978.077

Tại Hà Nội

- Địa chỉ : 81 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại : (04) 6672 0794 – Di động : 0972.336.136